Education.com.vn

Wall Street English

Wall Street English Được thành lập tại Ý vào năm 1972 với tên ban đầu là Wall Street Institute, trung tâm này chính thức đổi mới vào năm 2013 và đổi tên thành Wall Street English như chúng ta biết ngày nay. Đến nay, Wall Street English đã thiết lập được hệ thống hơn 450 trung tâm. tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ và đã giảng dạy cho hơn 2 triệu sinh viên.

Giới thiệu Wall Street English

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa, thang máy… Đội ngũ giáo viên bản ngữ tốt nhất của chúng tôi được cấp chứng chỉ CELTA – Chứng chỉ Quốc tế về Giảng dạy Anh ngữ của Đại học Cambridge và
sẵn sàng giúp bạn tự tin trong giao tiếp tiếng Anh

Wall Street English là thành viên của Tập đoàn giáo dục Pearson. Wall Street English hiện có văn phòng tại các quốc gia trên thế giới bao gồm: Mỹ, Baltimore, Maryland, Tây Ban Nha, Luxembourg và Barcelona.

Wall Street English đã mang đến cho bạn một nơi học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiện đại và vị trí thuận lợi, môi trường thân thiện giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng và giao tiếp hiệu quả. Tiếp tục bằng tiếng Anh nếu bạn thích.

Khi đến với Wall Street English Center bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như: Tự tin nói tiếng Anh, Giáo án linh hoạt không giới hạn thời gian, Lớp học tối đa 4 – 5 học viên cùng trình độ, Giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, mỗi học viên được kèm cặp bởi một cố vấn và một trợ giảng.

Global Online Community là một cộng đồng giao tiếp trực tuyến giúp mở rộng vòng tròn kết nối giữa các học viên Wall Street English trên toàn thế giới. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm học tập và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

Thông tin chung về khoá học

Giáo viên

100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nam Phi, New Zealand, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL/CELTA, có kinh nghiệm giảng dạy chương trình hợp tác với lãnh đạo tổ chức giáo dục Pearson, miễn phí dùng thử, kiểm tra truy cập hoàn toàn miễn phí

Học phí: từ 4.000.000 VND đến 6.000.000 VND

Quy mô lớp học: Tối đa 10 học viên

Nhóm đối tượng: Học viên từ 16 tuổi trở lên

Thời lượng khóa học: Linh hoạt cho từng học viên

Ngày bắt đầu: Bắt đầu ngay khi học viên đăng ký khóa học

Thời gian học: Thứ Hai đến Chủ nhật Nhật

Mỗi sinh viên học tiếng Anh tại Phố Wall đều được kiểm tra đầu vào miễn phí để xác định trình độ đầu vào. Tùy thuộc vào trình độ, mục tiêu và kỹ năng của họ, đội ngũ cố vấn sẽ giúp sinh viên tạo ra một lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân. Các cấp độ học của Wall Street English được chia thành 20 cấp độ dựa trên Khung tham chiếu Châu Âu CEFR.

Điểm nổi bật của Wall Street English là phương pháp học tập độc đáo theo hướng tiếp thu tự nhiên, khi chúng ta học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình thông qua quá trình nghe, nói, đọc và viết. Học sinh có nhiều cơ hội để thực hành ngôn ngữ. Tiếng Anh trong ngữ cảnh trực tiếp để hiểu sâu hơn và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác trong các tình huống hàng ngày. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi, học viên sẽ được nghe và sửa lỗi bằng tiếng Anh bản ngữ chuẩn, sửa lỗi phát âm.

Huấn luyện viên, nhóm hỗ trợ EC sẽ đồng hành, hỗ trợ và kèm sát chặt chẽ. quá trình học tập của từng học viên, tạo động lực để học viên học đúng phương pháp và đạt được mục tiêu đã đề ra

Lợi ích khi tham gia

  • Tham gia khóa học và tham gia với phương pháp độc quyền và hiệu quả
  • HỌC trong môi trường 100% tiếng Anh chuẩn quốc tế
  • HỌC với đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi nhất
  • SẼ được hướng dẫn sát sao bởi đội ngũ hỗ trợ tận tâm
  • SẼ được chọn học tại bất kỳ Wall Center Street English nào tại Việt Nam để học
  • Tham gia nhiều hoạt động và hội thảo để nâng cao kỹ năng mềm.
  • ĐƯỢC học trong một căn phòng hiện đại với cơ sở vật chất hàng đầu.