Education.com.vn

Tư vấn du học DEOW

Trung tâm tư vấn du học là cầu nối giúp các bạn sinh viên Việt Nam hiện thực hóa được ước mơ đi du học của mình. Một trong những đất nước với nền giáo dục hiện đại được nhiều bạn yêu thích đó chính là đất nước Nhật Bản. Trung tâm tư vấn du học DEOW là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ du học cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu

Công Ty Du Học DEOW Việt Nam là một trong những thành viên của Deow Co., Ltd trụ sở Tokyo, Nhật Bản. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam DEOW tự hào là một trong những điểm đến hàng đầu dành cho các bạn trẻ Việt Nam đang mong muốn du học tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển hơn.

Công ty thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về lịch các buổi hội thảo du học. Tại buổi hội thảo này, công ty sẽ chủ yếu cung cấp cho bạn rất nhiều những thông tin về trường, ngành, quốc gia, những suất học bổng dành cho du học,… Để tham gia buổi hội thảo, trước tiên học viên cần truy cập vào trang web chính của công ty để theo dõi những thông tin mà công ty chia sẻ như : Thời gian cụ thể buổi hội thảo diễn ra, Địa điểm, Sự kiện sẽ nói đến buổi hôm đó là gì, link đăng ký để học viên dễ dàng đăng ký tham gia,…

Công Ty Du Học DEOW Việt Nam cũng được nhiều người biết đến bởi độ thân thiện và nhiệt tình mà nhân viên tại đây mang lại. Đại đa số cán bộ nhân viên đều đã là những người có nhiều năm sinh sống, học tập tại nước ngoài, đã được công ty đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, họ luôn biết cách để thấu hiểu được tâm trạng, cảm nhận của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp nhất với sở thích, tính cách, ưu và nhược điểm của từng học viên.

Công ty cũng liên kết được với rất nhiều trường học trên rất nhiều quốc gia đang phát triển rất mạnh trong lĩnh vực giáo dục, vì thế bạn không cần phải băn khoăn vấn đề những thông tin trường cung cấp có thật sự đúng đắn, bởi đó đều là những thông tin chính thống từ phía nhà trường đối tác cung cấp cho công ty. Bên cạnh đó thì công ty cũng có mối quan hệ rất tốt với nhiều trung tâm việc làm gần với trường học, có thể dễ dàng tìm kiếm cho bạn một công việc làm thêm sau giờ học, giúp bạn có thêm một khoản tăng thêm thu nhập của bản thân, giảm bớt được phần nào gánh nặng kinh tế từ phía gia đình.

Vì sao nên chọn DEOW?

Công ty có trụ sở chính tại Nhật Bản, sở hữu câu lạc tiếng Nhật miễn phí, nhiều ưu đãi cho học sinh có thành tích tốt… học phí summit ielts

DEOW Vietnam thuộc Tập đoàn du học Deow Nhật Bản. Với 15 năm kinh nghiệm, công ty có trụ sở chính ở Tokyo, văn phòng Osaka, Nagoya cùng các văn phòng quốc tế ở Anh, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Đài Loan và Việt Nam.

Hiện, DEOW Vietnam chỉ có văn phòng ở TP HCM nhưng đã hỗ trợ từ xa thành công cho nhiều du học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản.

Chi phí dịch vụ công khai và minh bạch ngay từ ban đầu.. Tư vấn chọn trường miễn phí theo nguyện vọng của học sinh và luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình học tiếng Nhật, làm hồ sơ du học, xin visa.

Nhiều ưu đãi cho học sinh có thành tích tốt.

Câu lạc bộ tiếng Nhật miễn phí cho các bạn yêu thích học tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Năm 2017, DEOW Vietnam trở thành đại diện của kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT

Gửi thành công học sinh du học khóa dài hạn tại các trường uy tín.

Dịch vụ của DEOW

Học viên tại DEOW sẽ được trải nghiệm dịch vụ rất chất lượng tương tự như các trung tâm nổi tiếng khác như trung tâm tư vấn du học sofl.

  • Cung cấp và hỗ trợ học viên có thể lấy được học bổng tiếng anh đến với Philipines
  • Hỗ trợ học viên lấy được học bổng từ những nước có nền giáo dục hàng đầu hiện nay như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Pháp,…
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí của học viên từ việc chọn ngành, chọn trường đến mua vé máy bay, đưa đón học viên tại sân bay một cách hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ học viên làm hồ sơ, thủ tục miễn phí
  • Mọi thủ tục nhập học thì học viên sẽ được công ty hoàn tất các khâu cho hoàn toàn miễn phí
  • Khi sinh sống, học tập tại quốc gia nào đó mà có chi nhánh của DEOW thì bạn sẽ được công ty tư vấn miễn phí bất kì lúc nào những khó khăn, thắc mắc mà bạn đang gặp phải
  • Hỗ trợ học viên chuyển trường nếu có nhu cầu