Trường quốc tế Nam Mỹ UTS

Trong thời đại xã hội hội nhập như hiện nay, tiếng Anh đang dần trở thành trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng được sử dụng thường xuyên cả học và làm. Chính vì thế mà xu hướng cho con em học các trường quốc tế để tiếp cận môi trường tiếng Anh tốt hơn được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở học tập quốc tế ra đời. Đâu mới là môi trường tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trường quốc tế Nam Mỹ UTS thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang với uy tín và bề dày kinh nghiệm hơn hai mươi bảy năm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. UTS là một ngôi trường trẻ được thành lập vào năm 2018, vì thế mà sự sống động và tươi mới có thể được cảm nhận từ khắp các hành lang đến các lớp học, trong một khuôn viên được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thuộc khu phức hợp Giáo dục Văn Lang nằm tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

UTS theo đuổi cam kết cao độ với học sinh của mình, độ tuổi từ 6 đến 18, cung cấp cho các em một nền giáo dục song ngữ quốc tế thực sự, là sự kết hợp của chương trình Quốc gia Việt Nam, chương trình Quốc tế theo chuẩn Common Core Hoa Kỳ và Chương trình Quốc tế Oxford (OIC) mới được giới thiệu gần đây. Điều này thể hiện trọng tâm trong cách tiếp cận về giảng dạy và học tập của chúng tôi, hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế và chân dung công dân toàn cầu. Một điều quan trọng không kém và là yếu tố then chốt tại UTS là cam kết của chúng tôi đối với đời sống an sinh cho học sinh, nhân viên của chúng tôi và lớn hơn nữa là toàn thể cộng đồng UTS. UTS là một ngôi trường sống động và thân thiện, đây cũng là nhận xét từ tất cả những vị khách đến thăm quan trường và cũng là điều chúng tôi kiên định trong quá trình xây dựng và phát triển. Chúng tôi mong muốn mọi người cảm thấy an toàn, được chăm sóc và tôn trọng khi họ khởi đầu hành trình giáo dục của mình tại UTS.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành trường quốc tế song ngữ hàng đầu tại Việt Nam với danh tiếng trên toàn thế giới về sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập.

Sứ mệnh: UTS kiến tạo môi trường học tập an toàn, tận tâm và sáng tạo, truyền cảm hứng cho tất cả học sinh phát triển tài năng và nhân cách để các em trở thành những người học tập trọn đời hoàn thiện và những nhà lãnh đạo nhân ái góp phần thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Triết lý giáo dục: Mục tiêu của trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ 21 bằng cách giúp học sinh phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện và luôn tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh.

Chương trình giáo dục

Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp hài hòa với quốc tế

Đại diện trường Nam Mỹ (UTS) cho biết, nhiều học sinh UTS sẽ tiếp tục học tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam, do đó, cần phải nắm vững kiến thức phổ thông theo chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo. Giáo viên UTS truyền thụ kiến thức cho học sinh thông qua hoạt động thực hành, chú trọng phát triển tính thực tế, kỹ năng mềm (kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình…), khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập.

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế

Ngoài mối liên kết chặt chẽ với Đại học Missouri (Mỹ), UTS còn có ưu thế khi cùng thuộc hệ thống với Đại học Văn Lang, ngôi trường có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Những chương trình, sự kiện được tổ chức ngay tại khuôn viên khu phức hợp giáo dục Văn Lang giúp học sinh tiểu học, trung học của UTS hiểu và trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống trong tương lai.

Đào tạo kỹ năng mềm

Để thành công trong thời đại mới, học sinh không chỉ cần tích lũy kiến thức, tinh thần ham học hỏi, khả năng lãnh đạo, tính trách nhiệm và khả năng tự nghiên cứu đều quan trọng với sự nghiệp học tập, nghề nghiệp của mỗi người trẻ.

Hoạt động ngoại khóa

Một khía cạnh khác tạo nên sự hài hòa trong chương trình giáo dục của nhà trường là chương trình ngoại khóa. Các câu lạc bộ sau giờ học tại UTS (robotics, bóng rổ, yoga, âm nhạc, nghệ thuật, MC…) đóng góp vào mục tiêu chung nuôi dưỡng học sinh trở thành cá nhân phát triển toàn diện và hòa mình vào trải nghiệm xung quanh các em.

Học làm người tử tế

Đại diện nhà trường chia sẻ, để trở thành nhân tài toàn diện, học sinh UTS không chỉ cần nắm vững tri thức – kỹ năng mà còn phải học cách sống tử tế và tạo ra tác động tích cực lên cộng đồng. Điều này được thể hiện qua hệ sáu giá trị cốt lõi mà nhà trường muốn học sinh noi theo gồm chính trực, tôn trọng, bản lĩnh, sáng tạo, học tập suốt đời, cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Học phí

Tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS học phídao động từ 140.000.000 đồng đến 226.000.000 đồng/năm tùy cấp học. Trường UTS được thành lập từ 2018, là cơ sở giáo dục uy tín có chương trình đào tạo kết hợp chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và chương trình chuẩn quốc tế (Chương trình Common Core của Hoa Kỳ hoặc Chương trình Oxford của Anh).

Học phí Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS:

Tiểu học: 140.400.000/nămTHCS: 183.600.000/nămTHPT: 226.800.000/năm

duyenduyen
duyenduyen
Bài viết: 7