Trường Quốc tế Anh Việt BVIS

Tại Việt Nam đang có rất nhiều trường Quốc tế được mở ra và thu hút rất nhiều phụ huynh học sinh đầu tư cho con cái mình. Trường Quốc tế Anh Việt BVIS được xem là một trong những trường “xịn” về cả chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về ngôi trường này nhé!

Giới thiệu

 BIS là trường quốc tế lớn nhất Việt Nam và hoạt động từ ba cơ sở được xây dựng có mục đích trong khu dân cư quận 2, phục vụ cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Chúng tôi tự hào có các cơ sở hạng nhất và có đội ngũ giáo viên tận tâm, lành nghề và tận tâm, đảm bảo giáo dục được cung cấp là một trong những nơi tốt nhất có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới. Trường mầm non và trẻ sơ sinh hoàn toàn mới của chúng tôi có một bộ tính năng ấn tượng được thiết kế dành cho con bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng để đạt được thành công đặc biệt mà chúng tôi làm trong Cơ sở thứ cấp, điều cần thiết là nền tảng cho việc học được an toàn ngay từ khi còn nhỏ và hành trình giáo dục được cá nhân hóa.

 BIS là một trường giáo dục Nord Anglia (NAE), là tổ chức trường học cao cấp hàng đầu thế giới. NAE có các trường học ở khắp Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Mỹ. Thông qua kết nối với gia đình các trường NAE, sinh viên của BIS TP HCM có thể tiếp cận các cơ hội thay đổi cuộc sống với các tổ chức hàng đầu thế giới như Juilliard, MIT và UNICEF.
Không có giới hạn cho những gì con bạn có thể đạt được với một nền giáo dục tại Trường Quốc tế Anh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm mạnh của trường

Khối Tiểu học tại BVIS được xem là quá trình xây dựng nền tảng, trong đó các em được rèn luyện nhân cách, phát triển kỹ năng sống, nuôi dưỡng tính sáng tạo và phát triển trí tuệ.

Trường Quốc Tế Anh Việt BVIS TP HCM chú trọng mang đến chất lượng giáo dục ưu việt trong một môi trường học tập nề nếp và đầy hứng khởi, giúp học sinh phát triển kỹ năng, kiến thức và hiểu biết cũng như niềm say mê học tập trọn đời. Để đạt được mục tiêu này, Nhà Trường ưu tiên định nghĩa học tập hiệu quả là gì, mục đích của việc học tập hiệu quả cũng như làm cách nào để học tập hiệu quả. BVIS đảm bảo những tiêu chí này được chia sẻ cùng toàn bộ cộng đồng Trường.

Tại Khối Tiểu Học, BVIS áp dụng mô hình giáo dục quốc tế song ngữ độc đáo, kết hợp chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc cùng chương trình Tiểu Học Quốc Tế (IPC) với bối cảnh học tập tại Việt Nam. Ngoài ra, chương trình đào tạo song ngữ cũng được áp dụng tại nhiều trường khác như trường quốc tế mỹ tas.

Ngữ Văn và Toán là hai môn học chính, chiếm nhiều thời lượng giảng dạy nhất trong chương trình. Một số môn học được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt nhằm đảm bảo học sinh tiếp thu kiến thức, kỹ năng và hiểu biết trong cả hai bối cảnh Việt Nam và quốc tế.

BVIS đã tiên phong trong việc phát triển chương trình âm vần song ngữ ưu việt, được giảng dạy theo một phương pháp thống nhất cho cả tiếng Anh và tiếng Việt. Dựa theo một chương trình âm vần tiếng Anh được đánh giá cao, các chuyên gia giáo dục tại BVIS HCM và Giáo sư Ly Kha đã cùng nhau nghiên cứu nhằm đảm bảo sự thuần khiết của ngôn ngữ tiếng Việt trong hệ thống âm vần này. Chương trình âm vần song ngữ chỉ có duy nhất tại BVIS sẽ nuôi dưỡng khả năng đọc và chuyển giao thành thạo giữa hai ngôn ngữ cho học sinh.

BVIS mang tới hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, được thiết kế tinh tế nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập của học sinh và góp phần tạo nên môi trường học tập hoàn hảo. Không gian học tập tại BVIS khuyến khích sự tương tác giữa học sinh và giáo viên, nuôi dưỡng sự cởi mở cũng như tôn trọng đối với các nền văn hóa khác nhau, đồng thời thúc đẩy sự thành thạo ngôn ngữ Anh Việt. Môi trường học tập tại BVIS liên tục thử thách học sinh tư duy khác biệt và sáng tạo, giúp các em phát triển thành những cá nhân năng động, linh hoạt, có thể tiến bộ vượt bậc trong bất cứ môi trường nào.

Cơ sở vật chất

Nói đến cơ sở vậy chất kỹ thuật của Quốc tế Anh Việt thì phải công nhận 1 điều là mọi thứ rất hoàn hảo, hiện đại, quá tiện nghi. Các bạn có thể đến trực tiếp tại trường để tham quan 1 lần cho bé nhé. Nói đến cơ sở vậy chất kỹ thuật của Quốc tế Anh Việt thì phải công nhận 1 điều là mọi thứ rất hoàn hảo, hiện đại, quá tiện nghi. Các bạn có thể đến trực tiếp tại trường để tham quan 1 lần cho bé nhé.

Trường được xây dựng theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Trường sở hữu những cơ sở vật chất bao gồm hội trường lớn, thư viện, phòng chiếu phim, nhà thể chất, bể bơi trong nhà dài 25m và các sân bóng cỏ nhân tạo. Tất cả các lớp học đều được trang bị máy chiếu chất lượng cao và bảng trắng tương tác.

Học sinh Mầm non được học trong tòa nhà riêng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm khu vui chơi cát, một bể bơi ngoài trời nhỏ và sân chơi ngoài trời với cụm thiết bị trò chơi liên hoàn. Tòa nhà Mầm non có thư viện, phòng đa năng với diện tích lớn, hội trường nhỏ và một phòng chơi an toàn trong nhà cho trẻ. Tất cả các khu vực trong tòa nhà đều được phủ sóng mạng không dây, sân chơi ngoài trời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về sự an toàn và linh hoạt.

Học phí tại trường

Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS) thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia, hiện đang có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới, giảng dạy từ cấp mầm non cho đến phổ thông với 3 học kỳ trong năm.

Với giáo trình từ nước ngoài cho nên học phí của BVIS rất cao, thấp nhất là 202,6 triệu đồng/năm cho lớp mầm non, cao nhất lên đến 489.9 triệu đồng/năm cho lớp 13. Nếu so sánh với học phí the ielts workshop, học phí của trường BVIS có phần cao hơn hẳn.