Education.com.vn

Trung tâm tiếng Hàn Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong nằm trong khuôn viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là phong cách dạy tiếng Hàn nổi tiếng. Trung tâm nhận học viên từ các khóa học vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao. Bạn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để giao lưu tiếng Việt và tiếng Hàn.

Văn hóa Học sinh Sejong thường xuyên tiếp xúc với người bản xứ nên rất dễ phát triển.kĩ năng giao tiếp. Ngoài ra, địa chỉ của trung tâm nằm ngay tại trường đại học nên học viên thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Giới thiệu

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, sách giáo khoa, đề thi, điểm và học bạ sau mỗi cấp học của học sinh. Trung tâm tiếng Hàn Sejong được điều hành bởi các giáo sư đến từ Đại học Hàn Quốc. Các giáo sư đại học Hàn Quốc chuyên giảng dạy tiếng Hàn giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Sejong, trụ sở tại Việt Nam, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại nhằm mang đến cho học viên và giáo viên hiệu quả tốt nhất trong dạy và học Đội ngũ giảng viên Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Hoạt động của sinh viên Sinh viên theo học tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong có thể thực hành ngôn ngữ, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, xem phim và cập nhật thông tin về Hàn Quốc trong phòng truyền thông được trang bị các thiết bị hiện đại do trường cung cấp.

Chosun tài trợ tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tham gia Trung tâm Hàn ngữ Sejong là khởi đầu cho cơ hội nghề nghiệp, cơ hội du học tại Hàn Quốc khi sinh viên được kết nối chia sẻ kỹ năng tiếng Hàn của mình với các trường Đại học nâng cao từ 6 tháng lên 1 năm.

Khoá học tại trung tâm

Khóa học tiếng hàn sơ cấp 1 là khóa học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn ở trình độ nhập môn, cơ bản. Đây là khóa học khởi đầu, tạo nên nền móng vững chắc cho cả quá trình học sau này.
Trên lớp học viên được giáo viên hướng dẫn các hoạt động tự học cá nhân, học theo nhóm, thực hành làm bài tập (viết – nói) – giao tiếp (luyện nghe – phản xạ) cùng giáo viên bản ngữ để thêm hoạt bát, tự tin. Học viên không học theo kiểu thụ động nghe – chép; không cần học quá nhiều lý thuyết; không ngồi một chỗ trong suốt giờ học.

Chứng nhận

Cấp độ Topik 1 – Level 1: Bạn hoàn toàn có thể tiến hành chức năng ngôn ngữ cơ bản trong cuộc sống cụ thể như: Gọi thức ăn, giới thiệu bản thân, mua đồ. Ngoài ra, bạn có thể hiểu và biểu hiện được nội dung có liên quan đến chủ đề cá nhân hay một số chủ đề quen thuộc khác như: Thời tiết, gia đình, bản thân, sở thích. + Bạn có thể trả lời hoàn thành và hiểu được những câu đơn giản trong cuộc sống sinh hoạt và trong thực tế.

Kết quả nhận được sau khóa học

  • Học viên hoàn thành xong 10 bài học đầu tiên trong cuốn giáo trình Sejong sơ cấp 1.
  • Nắm chắc kiến thức tiếng Hàn sơ cấp 1.
  • Học thuộc được 1000 từ vựng và 50 ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản trong/ngoài giáo trình.
  • Có thể viết một đoạn văn từ 200 – 400 chữ về các chủ đề thông dụng.
  • Nói và thuyết trình bằng tiếng Hàn liên tục trong 20 phút về các chủ đề quen thuộc.
  • Hiểu được cơ bản nội dung các bộ phim hoạt hình/các bộ phim đơn giản, show Hàn Quốc.
  • Giao tiếp tiếng Hàn ở mức cơ bản với người bản ngữ khi gặp mặt, đi du lịch.
  • Hình thành và phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn theo đúng lộ trình.