Trung tâm tiếng Anh VUS

VUS là một trong những cái tên rất nổi tiếng trong các trung tâm anh ngữ tại Việt Nam. Rất nhiều phụ huynh muốn tham khảo VUS để cho con em mình đi học tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trung tâm này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu

Thành lập được hơn 20 năm (từ 1997), VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Trung tâm này hiện đã có 43 cơ sở với 2.000 giáo viên trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như CUNY (The City University of New York), Oxford University Press, British Council,…

VUS cũng đã vượt qua những tiêu chí khắt khe để trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng các trung tâm Anh ngữ quốc tế.

Hàng năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế. Ví dụ như: Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET TOEIC, TOEIC Bridge, TOEFL, TOEFL Junior, IELTS,… Kết quả các kỳ thi này đã trở thành nền tảng quan trọng để học viên vững bước trên chặng đường hội nhập quốc tế, chinh phục tri thức thế giới.

Điểm mạnh của VUS

Giáo trình giảng dạy đặc biệt

Giáo trình tại VUS hầu như đều được giữ nguyên từ bản gốc. Nội dung giảng dạy đảm bảo bám sát chương trình học. Tài liệu dễ hiểu, dễ tiếp cận cho học viên với nhiều nội dung phong phú và không gây nhàm chán. Ngoài những chương trình được giảng dạy trên lớp, tùy khóa học giáo viên sẽ tổ chức những chương trình ngoại khóa hấp dẫn để giúp học viên va chạm thực tế nhiều hơn.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Các cơ sở của Anh văn Hội Việt Mỹ đều được thiết kế rộng rãi, phòng học thoáng mát, chỗ ngồi được sắp xếp hợp lý. Để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất, một lớp học tại VUS giới hạn chỉ từ 10 – 20 học viên. Phòng lab với dàn máy móc tân tiến hỗ trợ học viên phát triển toàn diện các kỹ năng. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến học phí VUS cao hơn so với các trung tâm Anh ngữ khác.

Đạt kỷ lục Việt Nam về số học viên nhận chứng chỉ quốc tế 

Minh chứng rõ nhất về chất lượng của VUS chính là con số học viên nhận chứng chỉ quốc tế. Anh văn Hội Việt Mỹ đang nắm giữ kỷ lục là Hệ thống Anh ngữ với số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhiều nhất – hơn 100.000 học viên. Đặc biệt, trong số đó có rất nhiều học viên xuất sắc đạt điểm số tuyệt đối.

Hoạt động của học viên

Tại VUS, trải nghiệm học tiếng Anh không chỉ gói gọn trong những buổi học thú vị trên lớp mà các em học viên còn được khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Điển hình là các cuộc thi, sân chơi học thuật hấp dẫn như Summer Stars (thi đánh vần và từ vựng cho Thiếu nhi & thiếu niên), V-Challenge (đấu trường Anh ngữ cho thiếu niên và người lớn toả sáng 4 kỹ năng Anh ngữ), V-Idols (cuộc thi hát tiếng Anh), Inspiration-V (Cuộc thi kể chuyện tiếng Anh)…

Học phí tại Anh văn Hội Việt Mỹ

Theo nhiều bậc phụ huynh cho biết, học phí tại VUS thuộc tầm trung, không quá cao so với mặt bằng chung ở các trung tâm tiếng Anh như Apolo hay Yola. Dưới đây là học phí của một số khóa học mà bạn có thể quan tâm:

  • Pre Smartkids Plus 1,2: Học phí 7.600.000 đồng/ khóa/12 tuần
  • Smartkids Plus 1,2,3,4,5,6: Học phí 7.600.000 đồng/khóa/12 tuần
  • Superkids Plus: 5.200.000 – 7.200.000 đồng
  • Young Leaders Plus: 6.000.000 đồng – 7.200.000 đồng/lớp/13 tuần
  • Các khóa luyện thi dao động từ 7-10 triệu đồng.

(*Học phí được cập nhật vào tháng 04/2021)

Với chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên bản ngữ có trình độ, cam kết đầu ra thì khi học tại trung tâm con em bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mức học phí bỏ ra.

Đánh giá chương trình của VUS

VUS có đầy đủ các khóa học dành riêng cho từng lứa tuổi khác nhau. Chương trình học của mỗi khóa sẽ được thiết kế riêng, đảm bảo lượng kiến thức và kỹ năng tương ứng với mục tiêu của người học. Từ mẫu giáo cho đến người lớn, từ người mất gốc tiếng anh cho đến người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như hướng đến các chứng chỉ quốc tế. Tất cả đều sẽ có lộ trình học riêng phù hợp với bản thân tại VUS. Học viên tại VUS sẽ được tiếp xúc và học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại.

Mức học phí VUS 2023 được đánh giá thuộc tầm trung so với mặt bằng chung hiện nay. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giảng dạy cao, giáo viên bản ngữ trình độ cam cùng với những cam kết đầu ra khi học tại trung tâm thì mức học phí này là hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm