Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông cũng là một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn dạy cho học viên tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Trung và tiếng Anh. Các khóa học tiếng Hàn ở đây rất tốt.

Giới thiệu

Đa dạng và bài bản, phục vụ nhiều mục đích. Một số chương trình học tiếng Hàn nổi bật của Phương Đông như: Khóa Tiếng Hàn Giao Tiếp, Tiếng Hàn Xuất Khẩu, Tiếng Hàn Topik Cho Cô Dâu Cưới, Lấy Chồng Hàn Quốc…

Ngoài ra còn có Khóa Học Tiếng Hàn Thương Mại. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, học viên không chỉ được học tiếng Hàn mà còn được giao lưu văn hóa nên sau khi hoàn thành khóa học các bạn có thể tự tin tìm việc làm hoặc du học Hàn Quốc.

Ngoại ngữ Phương Đông ngày càng mở rộng và phát triển với 2 cơ sở dạy và học tại Cầu Giấy và Thanh Xuân. Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học viên, Phương Đông sẽ mở rộng thêm các cơ sở tại Hà Nội và mở rộng ra toàn bộ cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, hiện đại để việc học tập của học viên đạt hiệu quả cao hơn chuyển giao kiến ​​thức tốt hơn. Giáo viên có kinh nghiệm và kiến ​​thức trong lĩnh vực của họ. Đảm bảo rằng kiến ​​thức và kinh nghiệm của giáo viên được truyền lại cho học sinh.

Tổng quan khoá học

  • Phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tốt trong cuộc sống đời thường hàng ngày.
  • Giao tiếp cơ bản phục vụ cho công việc tại các công ty, tập đoàn người Hàn Quốc.
  • Tự tin giao tiếp trò chuyện với người Hàn Quốc mỗi khi đi du lịch Hàn Quốc
  • Nghe hiểu cơ bản nội dung phim Hàn Quốc mà mình yêu thích mà không cần bật Vietsub
  • Trong quá trình học còn được trang bị kiến thức mở rộng về văn hóa và con người Hàn Quốc
  • Giúp bạn tăng thêm cơ hội việc làm mới với mức lương mong muốn
  • Biết cách trao đổi nói chuyện buôn bán đồ Hàn Quốc thành thạo

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trình độ cao, học viên không chỉ học tiếng Hàn mà còn được giao lưu văn hóa. Vì vậy, sau khi khóa học kết thúc, bạn có thể tự tin tìm việc hoặc du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ để các bạn lựa chọn, phổ biến như Nhật ngữ Daruma.