Education.com.vn

Trung tâm Anh ngữ Ila

Trong thế giới công nghệ, hầu hết mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi sự phát triển của nó. Tiếng Anh là ngôn ngữ cơ bản nhất và dễ ghi nhớ, hình thành, mô tả một chương trình – một phương tiện giao tiếp đơn giản. ILA Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực Anh ngữ. Giáo dục và đào tạo có vốn đầu tư nước ngoài, chuyên cung cấp

Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm du học ILA Trung tâm Anh ngữ ILA là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm không còn xa lạ với hàng chục cơ sở trên cả nước và là một trong những trung tâm học tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài tốt nhất tại TP.HCM.

ILA theo xu hướng chuẩn quốc tế giúp mọi học viên dễ dàng đánh giá tiến độ học tập của bản thân và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.Các lớp học tại ILA kết hợp các kỹ năng thực tế, dựa trên công việc. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy ưu việt, ILA đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường.

Quan điểm của Trung tâm Anh ngữ ILA Việt Nam

ILA không chỉ dạy cho học viên tiếng Anh đơn thuần mà còn dạy khả năng giao tiếp, tinh thần tìm tòi, sự sáng tạo và hoàn thiện bản thân.Đội ngũ giáo viên bản ngữ đông đảo hơn 700 người, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh khác.

Cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo

Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc, trẻ em và người lớn, luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC,…), đào tạo giáo viên tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, tư vấn du học. Học viên được đảm bảo an toàn và chất lượng. Sức khỏe khi học tại ILA. Đặc biệt giám sát chặt chẽ và giám sát các học sinh nhỏ tuổi

Chương trình và dịch vụ học tập

Bao gồm:

  • Chương trình tiếng Anh cho trẻ em và người lớn
  • Chương trình luyện thi quốc tế
  • Chương trình đào tạo giáo viên
  • Đào tạo doanh nghiệp

Thông tin chung về khoá học

Học sinh: từ 14 tuổi

Giáo viên: người bản ngữ và người Việt Nam

Bằng chứng của khóa học bao gồm: có

Kiểm tra đầu vào: Có

Sĩ số lớp: 10 – 19 học viên

Thời lượng: Khóa học 3 tháng, 2 buổi/tuần, 2 giờ/buổi

Thời lượng học: Lớp buổi tối trong tuần và lớp cuối tuần

Khai giảng: Hàng tháng

Lộ trình

ILA cung cấp 216 giờ tự học mà học viên có thể hoàn thành tại nhà và giảm thời gian học F2F cần thiết để vượt qua kỳ thi IELTS thành công. Lộ trình ILA đưa học viên từ 4.0 lên 7.0+ chỉ trong 360 giờ. Học F2F, nhanh hơn thị trường nhưng vẫn phù hợp với khuyến nghị của Cambridge.

Phương pháp giảng dạy

Giáo trình là sự kết hợp giữa Giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất và Nền tảng quản lý học tập Cambridge (CLMS) giúp học viên ôn tập 4 kỹ năng Ngữ pháp và Từ vựng cùng với các kỹ năng cho kỳ thi IELTS. Lợi ích khi tham gia khóa học và gắn kết với Trung tâm ILA cứ sau 60 giờ học trực tiếp (tương đương 15 tuần), học viên tăng 0.5 điểm IELTS.

Sau mỗi học phần, học viên được đánh giá và cho điểm thông qua hệ thống kiểm tra năng lực, tương đương với một bài thi IELTS thật. Và với 120 giờ học trực tiếp, ILA phấn đấu giúp học viên tăng thêm 1 điểm IELTS. .