Trung tâm anh ngữ Apollo

Với xu hướng phát triển hiện nay, có rất nhiều trung tâm anh ngữ được ra đời. Giữa vô vàn những trung tâm như thế thì bạn sẽ không thể lựa chọn được một một trung tâm uy tín. Trung tâm anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm được rất nhiều người tin dùng. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết xoay quanh trung tâm anh ngữ này nhé!

Giới thiệu

Với hơn 25 năm kinh nghiệm và hệ thống hơn 50 chi nhánh hoạt động rộng khắp trên toàn quốc, Trung tâm Anh ngữ Apollo tạo niềm tin và sự tin tưởng bậc phụ huynh muốn gửi gắm xây dựng kỹ năng tiếng Anh cho con trẻ. Môi trường học tập ở Apollo luôn được đổi mới cập nhật theo xu thế, và có 100% giáo viên nước ngoài hướng dẫn.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: Nuôi dưỡng thế hệ trẻ tự tin đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi

Sứ mệnh: Mang tiếng Anh vào gần hơn với cuộc sống thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích các con tìm hiểu về thế giới quanh mình.

Giá trị cốt lõi: Đam mê – Trách nhiệm – Đổi mới – Đồng hành – Chính trực.

Điểm khác biệt tại Apollo

Là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam

Điểm đặc biệt khiến Apollo English trở thành trung tâm anh ngữ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh là bề dày kinh nghiệm. Apollo English được thành lập từ năm 1995. Đến nay, Apollo English đã có gần 60 trung tâm tiếng Anh quy mô trên cả nước và gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Apollo English hiểu rõ đặc điểm của học viên Việt, từ đó xây dựng lộ trình học và phương pháp giảng dạy thích hợp, giúp học viên thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp cũng như vượt qua các kì thi kiểm chứng quốc tế.

Lộ trình học rõ ràng và phương pháp giảng dạy độc đáo

Một trong những lý do khiến Apollo English trở thành trung tâm Anh ngữ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh chính là lộ trình học được thiết kế rõ ràng, phù hợp với tâm lý từng độ tuổi của bé, giúp cho các bậc phụ huynh không bị mông lung về lộ trình học tiếng  Anh thế nào là đúng cho con mình cũng như giúp các bé không bị “quá tải” hay “nhồi nhét” khi học tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài với khả năng truyền cảm hứng học tiếng Anh cho bé

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài chính là một trong những điểm nổi bật khiến Apollo English trở thành trung tâm Anh ngữ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Học cùng giáo viên người nước ngoài là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bé nâng cao phát âm, cũng như tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua thầy cô.

Ngoài việc là những giáo viên có đầy kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn trong việc dạy học, các thầy cô tại Apollo English còn được đào tạo kỹ năng ứng phó với tâm lý từng lứa tuổi, giúp họ biết cách quan sát và lắng nghe những mong muốn của bé trong suốt quá trình học để có thể thấu hiểu và đồng hành cùng cảm xúc của bé.

Các khóa học tại Apollo

Khóa Kindergarten: Dành cho trẻ từ 3 buổi, đây là các khóa dạy phát âm giúp trẻ có phát âm chuẩn như người bản xứ. Tại khóa này các bé sẽ được học cách đánh vần, phát âm và tư duy tiếng Anh thay vì tư duy Việt – Anh như các phương pháp cũ. Chương trình đào tạo cho trẻ 3 tuổi dần phổ biến hơn khi được nhiều trung tâm triển khai, trong đó có trung tâm tiếng anh vus.

Khóa Primary: Danh cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Trẻ được dạy để nâng cao khả năng tiếng anh, nắm được cách phát âm chuẩn và rèn luyện chiếc lược để có thể đạt điểm cao tại các bài thi để lấy chứng chỉ quốc tế

Khóa Secondary: Dành cho trẻ từ 11 tuổi. Với các bài học được thiết kế để trẻ trải nghiệm ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào cuộc sống. Đây là độ tuổi trẻ đã có khả năng độc lập nên ngoài việc học các học viên sẽ được tham gia các dự án học tập để rèn luyện tính sáng tạo và chủ động

Khóa IELTS: Với mục tiêu để học viên có đủ khả năng cho các kỳ thi quốc tế, khóa học phù hợp cho trẻ 13 tuổi trở lên. Nội dung các bài học cũng được xây dựng để bám sát mô hình các bài thi IELTS, trẻ được ứng dụng các kiến thức về công nghệ để ôn luyện hiệu quả hơn, cũng như được thử thách bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm thông qua các kỳ thi thử.

Học phí tại Apollo

Học phí của Trung tâm Tiếng Anh Apollo dao động từ 2.800.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/tháng tùy theo khóa học, cơ sở. Khi đăng ký học, học viên còn có cơ hội nhận ưu đãi học bổng lên đến 6 tháng học.

Apollo có đầy đủ các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên và nhu cầu của các bậc phụ huynh. Các khóa học của Apollo gồm có:

  • Tiếng Anh mẫu giáo
  • Tiếng Anh thiếu nhi
  • Tiếng Anh thiếu niên
  • IELTS

Khóa mẫu giáo:

36 giờ: 7,920,000 VNĐ

72 giờ: 14,400,000 VNĐ

108 giờ: 20,520,00 VNĐ

Khóa luyện thi:

36 giờ: 8,280,000 VNĐ

72 giờ: 15,120,000 VNĐ

108 giờ: 21,600,000 VNĐ