Education.com.vn

TOEIC Sao Khuê

Được thành lập bởi cô Sao và thầy Khuê, những giáo viên được công nhận trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong 3 tháng, với mức điểm tối thiểu trên 500, TOEIC Sao Khuê giúp bạn học tập hiệu quả.

Giới thiệu TOEIC Sao Khuê

Tuy trung tâm TOEIC Sao Khuê không lớn nhưng được đánh giá cao về hiệu quả đào tạo và không khí học tập. Hai giáo viên chính của trung tâm là cô Sao và thầy Khuê đều nhận được lời khen về kỹ năng truyền tải kiến thức và sự nhiệt tình

Có giáo án cụ thể, chi tiết phân chia từng chủ đề bám sát vào đề thi TOEIC. Luyện TOEIC từ căn bản đến nâng cao, có kèm theo kiến thức nâng cao dành cho các bạn có mục tiêu cao. Phương pháp luyện nghe rất tốt, cách cho từ vựng để ôn tập rất hợp lý.

Phương châm của Thầy/Cô là học viên đi học để lắng nghe và hiểu bài trực tiếp trên lớp chứ không theo hình thức đọc chép truyền thống, điều này sẽ giúp học viên tiết kiệm thời gian và tận dụng thời gian trên lớp một cách hiệu quả và tối ưu. Không chỉ riêng Sao Khuê trung tâm anh ngữ ila cũng đang áp dụng phương châm này vào giảng dạy.

Khóa học tại cả 2 cơ sở tại Quận 10, Thủ Đức đều do Cô Sao – Thầy Khuê cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản trực tiếp giảng dạy theo “Lộ trình, Chương trình và Tài liệu” đã được thống nhất giữa Yeah. chất lượng và uy tín của các khóa học mà trung tâm đã tạo dựng được trong hơn 6 năm qua, với phương pháp giảng dạy nhạy bén, dễ hiểu và mang tính khoa học cao,

Học viên dù biết rất ít về tiếng Anh cũng có thể dễ dàng nâng cao trình độ của mình. kỹ năng, cũng như mang đến những bài học thú vị. Trong mỗi bài học, học sinh được học các kỹ năng nghe và đọc với lượng kiến ​​thức được phân bổ khoa học giúp học sinh ghi nhớ hiệu quả. Giáo viên luôn tập trung lắng nghe để tăng khả năng tiếp thu hiệu quả của học viên.

Thông tin khoá học

Chương trình học tháng 1

Ngữ pháp:

Học theo giáo trình chuẩn do giáo viên tổng hợp, 12 chủ đề ngữ pháp luyện thi TOEIC và các mẹo, phương pháp giải nhanh bài tập theo từng chủ đề. câu đố từ vựng

Phần nghe:

Từ vựng, nghe hiểu và luyện tập từ phần 1 và 2. Phần nghe phần 2 theo phương pháp của giáo viên sẽ giúp học viên tự tin hơn ngay cả khi nghe không kịp câu hỏi và câu trả lời.

Chương trình học tháng 2

Giải đề tổng quát cho IIG Real test và nhiều nguồn từ các sách TOEIC mới nhất xuất bản bằng tiếng Hàn: Multiple Choice Problem Solving Skills (Part 5 and 6) và Passage Reading Comprehension (Part 7). Học từ vựng theo nhóm và làm bài kiểm tra từ vựng vào đầu bài học.

Ngoài ra, hãy học các kỹ năng từ Phần 3 và 4 và luyện nghe sách của ETS (Hàn Quốc) với giọng gần với bài thi thật.Giải đề tổng hợp từ nhiều nguồn sách TOEIC mới nhất (RC3 reader) xuất bản tại Hàn Quốc. Học từ vựng trong câu và hoàn thành bài kiểm tra từ vựng ở đầu bài học.

Tiếp tục luyện tập bằng cách nghe sách của ETS (Hàn Quốc) Giọng nói gần giống bài thi thật Học lại miễn phí nếu bạn chưa đạt hơn 500 Phương pháp học:Phương pháp học TOEIC cực hiệu quả được Thầy Khuê – Cô Sao xây dựng sát kỳ thi.