Nhật ngữ Daruma

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất? Trung tâm Nhật uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây đó là Nhật ngữ Daruma. Phương pháp giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chất lượng đã giúp Nhật ngữ Daruma trở thành sự lựa chọn của nhiều học viên.

Giới thiệu

Nhật ngữ Daruma sẽ là người bạn đồng hành với học viên trên con đường học tập và luyện thi JLPT, với châm ngôn “học sẽ biết, biết sẽ thích, thích sẽ giỏi”.

Nằm đối diện với công viên Lê Thị Riêng, quận 3, TP HCM, Daruma là nơi dành cho những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về tiếng Nhật. Đến với nơi đây, học viên sẽ được làm quen với thứ tiếng này, nâng cao khả năng giao tiếp và luyện thi JLPT các cấp độ..

Luyện thi tại Daruma mang đến sự linh hoạt về thời gian cho học viên, tối đa chỉ có 3 tiếng/buổi và 3 buổi/tuần. Trong suốt quá trình, nếu học viên không nghỉ buổi nào, hoàn thành 100% bài được giao và theo đúng chỉ dẫn của giáo viên, Daruma sẽ làm giấy cam kết bao đậu cho học viên.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi như: phòng học rộng rãi thoáng mát, môi trường vệ sinh sạch sẽ và an toàn, trang thiết bị tiên tiến,… Số lượng học viên mỗi lớp tối đa 8 – 15 học viên, không khí lớp học luôn vui vẻ, thoải mái tạo nhiều cơ hội tương tác giữa giáo viên và học viên, giúp học viên chủ động và mạnh dạn học tập hơn.

Đội ngũ giáo viên

Người sáng lập của Nhật ngữ Daruma là thầy Hùng – cựu du học sinh Nhật Bản với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Thầy từng thi cấp độ JLPT từ N4 – N2 chỉ trong vòng 8 tháng, và hiện tại, thầy đã có bằng NAT-TEST N1 (cấp độ cao nhất của chuẩn tiếng Nhật quốc tế NAT-TEST).

Ngoài việc thông thạo tiếng Nhật, thầy Hùng còn có kinh nghiệm học những ngoại ngữ khác, với bằng TOEIC 925/990 và đọc hiểu được tiếng Pháp. Thầy luôn tìm kiếm cho mỗi học viên phương pháp học tiếng Nhật phù hợp, đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Phương pháp giảng dạy

Nhật ngữ Daruma chỉ tập trung luyện thi JLPT, hướng đến áp dụng một phương pháp học tập tốt cho mọi học viên. Lớp chỉ 8 – 12 học viên, không khí vui vẻ, thoải mái, với

Học viên không cần lo không theo kịp chương trình, vì nơi đây luôn hướng sự quan tâm đến từng người. Sai ở đâu, Daruma sửa ngay tại đó, cũng như kịp thời giải đáp thắc mắc. Thay vì dạy theo kiểu học vẹt, Daruma sẽ giúp học viên luyện phản xạ với tiếng Nhật, để có một nền tảng tốt cho việc luyện thi JLPT.

Địa điểm

Tại đây, mỗi học viên không chỉ được tiếp thu bài học bằng phương pháp dạy sáng tạo, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp với người Việt. Mà Daruma sẽ giúp các học viên tìm thấy sự vui vẻ hứng khởi ngay trong các bài giảng, từ đó việc tiếp thu kiến thức cũng trở nên tốt hơn.

Thông tin khoá học

Mô tả chi tiết khóa học

  • Được xây dựng dựa trên phương pháp tư duy và phản xạ giúp học viên chịu khó tư duy từ từ để có thể nói được.
  • Luyện tập thêm nghe hiểu, dựa trên tư duy từng bước hình thành thói quen nghe hiểu mỗi ngày.
  • Chương trình giúp học viên sử dụng tiếng Nhật lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.
  • Giao lưu với nhiều người Nhật, có cơ hội nói thực tế được nâng cao giúp học viên bỏ bớt nỗi sợ khi nói ngoại ngữ.

Phương pháp giảng dạy

  • Giáo viên thường xuyên ôn lại bài cũ: từ vựng, ngữ pháp và bài tập về nhà để đảm bảo chất lượng học cho từng học viên.
  • Học từ vựng và ngữ pháp mới theo từng chủ đề bài học về cuộc sống hàng ngày, sở thích, công việc…
  • Luyện nghe và chỉnh sửa phát âm theo phương pháp: Nghe – Lặp Lại.
  • Chú trọng kỹ năng thảo luận nhóm, thuyết trình, các bạn cùng tham gia vào các chủ để nói tương tác với nhau.