Education.com.vn

Khóa học làm kem cuộn Thái Lan

Khóa học làm kem cuộn Thái Lan là một khóa học giảng dạy cách làm kem cuộn theo phong cách Thái Lan. Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước cách làm kem từ các nguyên liệu cơ bản, cách làm bánh cuộn, cách trang trí và bày biện kem cuộn. Bạn sẽ được giới thiệu những kỹ thuật tạo hình kem cuộn độc đáo và đẹp mắt, giúp bạn tạo ra những chiếc kem cuộn Thái Lan đẹp và ngon miệng. Khóa học này phù hợp cho những người yêu thích làm bánh hoặc muốn học một kỹ năng mới, và không yêu cầu kinh nghiệm trước đó. Ngoài ra, khóa học này có thể học trực tuyến hoặc tại các cửa hàng bánh.

Có những khóa học làm kem cuộn Thái Lan nào?

Hiện nay có nhiều khóa học trực tuyến và offline về làm kem cuộn Thái Lan. Dưới đây là một số khóa học tiêu biểu:

 1. Khóa học làm kem cuộn Thái Lan của “Chị Hằng kem cuộn Thái Lan”: Khóa học này được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được hướng dẫn cách làm các loại kem cuộn Thái Lan phổ biến như kem cuộn trái cây, kem cuộn matcha, kem cuộn socola,…
 2. Khóa học làm kem cuộn Thái Lan của “Cô Hạnh kem cuộn Thái Lan”: Đây là một khóa học trực tuyến, hướng dẫn chi tiết các bước làm kem cuộn Thái Lan, từ chọn nguyên liệu đến cách trang trí kem cuộn đẹp mắt.
 3. Khóa học làm kem cuộn Thái Lan của “Cô Thảo Kem cuộn Thái Lan”: Khóa học này được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, dành cho những ai yêu thích làm bánh và muốn học cách làm kem cuộn Thái Lan. Học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản và nâng cao, cách làm những món kem cuộn độc đáo.

Bạn có thể tìm kiếm các khóa học này trên mạng hoặc trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram. Ngoài ra, còn nhiều trung tâm khác cũng tổ chức khóa học làm kem cuộn Thái Lan cho những ai quan tâm.

Những khóa học này sẽ có chương trình học như thế nào?

Chương trình học của các khóa học làm kem cuộn Thái Lan sẽ khác nhau tùy vào nhà tổ chức và loại hình khóa học (trực tuyến hoặc offline). Tuy nhiên, thường các khóa học này sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

 1. Giới thiệu về kem cuộn Thái Lan: Lịch sử ra đời, các loại nguyên liệu và công cụ cần thiết.
 2. Hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản: Như cách làm bột, làm nước sốt, trộn kem, pha chế hương vị, cách cuộn kem,…
 3. Thực hành làm kem cuộn: Học viên sẽ được hướng dẫn cách làm các loại kem cuộn Thái Lan phổ biến như kem cuộn trái cây, kem cuộn matcha, kem cuộn socola,… và các kỹ thuật trang trí kem cuộn đẹp mắt.
 4. Hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao: Sau khi thành thạo các kỹ thuật cơ bản, học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao để tạo ra những món kem cuộn độc đáo, sáng tạo.
 5. Chia sẻ kinh nghiệm: Nhà tổ chức sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết khi làm kem cuộn Thái Lan để học viên có thể tự tạo ra các sản phẩm kem cuộn đẹp mắt và ngon miệng tại nhà.

Ngoài ra, các khóa học này cũng thường có tài liệu học tập, đồng thời cung cấp các công cụ, nguyên liệu cần thiết để học viên thực hành tại lớp hoặc tại nhà.

Có thể đăng ký khóa học ở đâu?

Bạn có thể đăng ký các khóa học làm kem cuộn Thái Lan ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm:

 1. Trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram: Nhiều nhà tổ chức khóa học sẽ quảng cáo trên các trang mạng xã hội này. Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa như “khóa học làm kem cuộn Thái Lan”, “lớp học làm kem cuộn Thái Lan” để tìm kiếm các trang mạng xã hội của nhà tổ chức.
 2. Trên các trang web chuyên về đào tạo, học tập: Nhiều trang web như Edumall, Hocmai.vn, Topica Native,… cũng cung cấp các khóa học làm kem cuộn Thái Lan trực tuyến.
 3. Tại các trung tâm đào tạo nghề: Nếu bạn muốn học trực tiếp tại trung tâm đào tạo, bạn có thể tìm kiếm các trung tâm đào tạo nghề, trung tâm học nghề, trung tâm nấu ăn,… trong khu vực của mình để đăng ký khóa học.
 4. Tìm kiếm thông tin trực tiếp từ các nhà tổ chức: Nếu bạn biết các nhà tổ chức khóa học làm kem cuộn Thái Lan, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ để đăng ký khóa học.

Chúc bạn tìm được khóa học phù hợp và thành công trong việc học làm kem cuộn Thái Lan!

Cho biết thời gian theo học và chi phí của khóa học là bao nhiêu?

Thời gian theo học và chi phí của khóa học làm kem cuộn Thái Lan sẽ khác nhau tùy vào nhà tổ chức, loại hình khóa học, nơi địa điểm tổ chức và nội dung khóa học. Dưới đây là một số thông tin tham khảo cho bạn:

 1. Thời gian học: Thời gian học của các khóa học làm kem cuộn Thái Lan thường từ 1 đến 3 ngày cho khóa học offline và từ 1 đến 4 tuần cho khóa học trực tuyến. Tuy nhiên, cũng có những khóa học ngắn hơn hoặc dài hơn tùy theo yêu cầu của từng nhà tổ chức.
 2. Chi phí: Chi phí của khóa học làm kem cuộn Thái Lan cũng khác nhau tùy vào nhà tổ chức, loại hình khóa học và nơi địa điểm tổ chức. Giá cả thường dao động từ 300.000 đồng đến 5.000.000 đồng cho khóa học offline, và từ 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng cho khóa học trực tuyến. Tuy nhiên, cũng có những khóa học có giá cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo yêu cầu của từng nhà tổ chức.

Nên tìm hiểu kỹ các thông tin về thời gian học, nội dung khóa học và chi phí trước khi quyết định đăng ký khóa học. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã từng tham gia khóa học đó để có được những thông tin đầy đủ và chính xác.